Điều khoản và điều kiện sử dụng

Điều khoản và Điều kiện của HinhXinh.com

Dưới đây là các Điều Khoản và Điều Kiện để sử dụng HinhXinh.com. Xin hãy đọc kỹ các điều này. Nếu bạn phải hệ trọng với chúng tôi về bất kỳ góc cạnh nào của những điều khoản sử dụng sau đây của trang web của chúng tôi, vui lòng liên can sở hữu chúng tôi theo liên hệ email sau – ngamlakhoai@gmail.com.

Bằng bí quyết truy cập nội dung của HinhXinh.com (sau đây gọi là trang web), bạn đồng ý sở hữu các điều khoản và điều kiện đặt ra ở đây và cũng bằng lòng Chính sách Bảo mật của chúng tôi . Trường hợp bạn không đồng ý có bất kỳ điều khoản và điều kiện nào bạn ko nên tiếp tục dùng Website và để lại ngay ngay tức thì:

  • Bạn đồng ý rằng bạn sẽ ko dùng trang web cho bất kỳ mục tiêu phạm pháp nào và bạn sẽ tôn trọng hầu hết những luật và quy định hiện hành.
  • Bạn đồng ý không dùng trang web theo phương pháp sở hữu thể khiến cho giảm hiệu suất, tham nhũng hoặc thao túng nội dung hoặc thông tin có sẵn trên trang web hoặc khiến cho giảm chức năng nói chung của trang web.
  • Bạn đồng ý không xâm phạm tính bảo mật của trang web hoặc tìm mọi cách truy cập vào các khu vực được bảo vệ của trang web hoặc phấn đấu truy tìm cập vào bất kỳ thông tin mẫn cảm nào mà bạn tin rằng mang trên trang web hoặc máy chủ nơi nó được lưu trữ.
  • Bạn đồng ý chịu hoàn toàn trách nhiệm đối sở hữu bất kỳ khiếu nài nỉ, chi phí, tổn thất, bổn phận pháp lý, tổn phí bao gồm phí luật pháp nảy sinh từ bất kỳ vi phạm những điều khoản và điều kiện trong thỏa thuận này và bạn sẽ đồng ý giả dụ bạn tiếp tục dùng trang web.
  • Việc sao chép, cung cấp bằng bất kỳ phương pháp nào dù là trực tuyến hay ngoại tuyến đều bị nghiêm cấm. Công tác trên trang web và hình ảnh, biểu tượng, ​​văn bản và những thông tin khác là của cải của HinhXinh.com (trừ khi sở hữu quy định khác).
  • Đối sở hữu người dùng: Đây là điều siêu quan trọng cho mỗi người tiêu dùng tróc nã cập vào trang web này.Đa số các hình ảnh hiển thị trên trang web được cung cấp chỉ cho cá nhân dùng khiến hình nền trên máy tính, điện thoại di động và những thiết bị khác. Bạn chẳng thể tiêu dùng những hình ảnh trên trang dành cho bất kỳ mục đích thương mại (hình nền, in ấn hoặc bất kỳ hình ảnh để bán ) . Bạn buộc phải được sự cho phép của người giữ bản quyền gốc để tiêu dùng cho mục tiêu thương mại.
  • Dành cho chủ sở hữu bản quyền: Tất cả hình ảnh trên trang web này được thu thập từ những nguồn khác nhau có sẵn và công khai trên Internet, của chủ sở hữu không rõ nguồn cội. Chúng tôi ko có ý định vi phạm bất kỳ quyền trí não hợp pháp, quyền nghệ thuật hoặc bản quyền. Chúng tôi luôn tôn trọng công việc của bạn. Giả dụ bạn là chủ có của bất kỳ hình ảnh được đăng ở đây, và bạn ko muốn hình ảnh của bạn được hiển thị trên trang web này, xin vui lòng cho chúng tôi biết chuẩn y trang liên can của chúng tôi và chúng tôi sẽ ngay ngay tức thì chiếc bỏ toàn bộ các hình ảnh vi phạm chính sách bản quyền của bạn.

Từ khước.

Mặc dầu chúng tôi cố gắng để được hoàn toàn xác thực trong những thông báo được bộc lộ trên trang web của chúng tôi, và cố gắng để giữ nó như là tới ngày một phải chăng, trong một số giả dụ, 1 số thông báo bạn mua thấy trên trang web có thể tương đối lạc hậu.

HinhXinh.com với ​​quyền thực hành bất kỳ sửa đổi hoặc chỉnh sửa thông báo bạn mua thấy trên trang web bất cứ lúc nào mà ko buộc phải thông tin.

Đổi thay Điều khoản và Điều kiện Dùng

  • Chúng tôi bảo lưu quyền thực hiện đổi thay và sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện dùng nhắc trên.
  • Dù rằng chúng tôi cố gắng để được hoàn toàn chuẩn xác trong những thông báo được biểu lộ trên trang web của chúng tôi, và cố gắng để giữ nó như là tới ngày càng tốt, trong 1 số giả dụ, một số thông báo bạn tìm thấy trên trang web mang thể hơi lạc hậu. HinhXinh.com với ​​quyền thực hiện bất kỳ sửa đổi hoặc chỉnh sửa thông tin bạn mua thấy trên trang web bất cứ khi nào mà không cần thông báo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *