50 hình xăm rồng nghệ thuật hoa văn đẹp nhất Thế Giới

Có lẽ trong các loại hình xăm thì hình xăm rồng là phổ thông nhiều nhất đặc biệt là người phương Đông trong đấy với Việt Nam , Trong Quốc , Nhật Bản . Có rộng rãi lý do làm cho đa dạng người thích xăm con rồng trên thân thể, có nhẽ do nhân tố tâm linh diễn đạt sức mạnh, quyền lực, trí não và sự màu nhiệm . Chúng ta cùng xem qua những hình xăm rồng đẹp với đủ toàn bộ loại thể nghệ thuật hoa văn: hình xăm rồng xương, Hình xăm rồng 3D vip ,hình xăm đầu rồng, hình xăm rồng Trần Hạo Nam – người trong giang hồ …

Top hình xăm rồng xương đẹp :

hinh-xam-rong-xuong

hih-xam-rong-xuong-1

hinh-xam-rong-cuc-dep

hinh-xam-rong-dep

Vẻ đẹp và ý nghĩa của rồng luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những nghệ nhân thổi hồn vào nó để tạo ra những hình xăm đẹp mang nghệ thuật hoa văn trạm khác tinh tế nhan sắc nét đến từng chi tiết nhỏ . Hình xăm rồng xuất hiện rộng rãi, phong phú trong nghệ thuật xăm hình của đa dạng dân tộc phương Đông, bởi vì sự trình bày ý nghĩa của rồng đã có lại nguồn cảm hứng lớn cho người nghệ sĩ và sự khát khao được biểu thị vẻ đẹp của rồng.Như ta đã biết hình ảnh con rồng sở hữu tầm thúc đẩy to đối sở hữu văn hoá của người dân Việt Nam, là tượng trưng thiêng liêng mang từ xa xưa, từ thời khai đất lập Quốc có sự tích ” con rồng cháu tiên ” như đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người chúng ta. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cho hình xăm rồng trở lên phổ biến đến vậy.

Hình xăm rồng Trần Hạo Nam – Người trong giang hồ :

hinh-xam-rong-o-vaihinh-xam-rong-tran-hao-namhinh-xam-rong-tran-hao-nam-1

Bạn đã nghe đến chuyện xăm hình phá tướng chưa ? Xăm hình con rồng trên cơ thể cũng bắt buộc dựa vào tuổi (mệnh) để chọn lọc vị trí thích hợp nhất cho từng người.Thấp nhất trước khi bạn muốn xăm hình hãy tới người am hiều về phong thuỷ để được tham vấn kỹ nhé. Xăm hình rồng sẽ tăng thêm may mắn và sức khoẻ cho chủ thân và nên sở hữu thêm nước vì  theo như thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc (kim , mộc , thuỷ , hoả, thuỷ ) thì  rồng gặp nước tương sinh .Những người sinh vào năm dậu, thân hoặc tý thì siêu ăn nhập để xăm hình rồng trên cơ thể còn đối có các người tuổi tuất , mão , thìn bắt buộc buộc phải phải cân nhắc kỹ trước kỹ xăm hình vì nó với thể tương tác tới vận mệnh .Phải nhớ một điều đặc biệt quan trong là xăm hình rồng thì hãy để đầu rồng hướng vào trong , giả dụ hướng ra ko kể thì cực kỳ là ko tốt .

Các cái hình xăm rồng vip :

hinh-xam-rong-o-bung

hinh-xam-rong-o-tayHình xăm rồng ở cánh tay

hinh-xam-rong-o-nguc

hinh-xam-rong-dep-nhat

hinh-xam-rong-ku-nhat-ban

hinh-xam-rong-dep-va-vip

hinh-xam-rong-kin-lung

hinh-xam-rongHình xăm rồng ở lưnghinhxam-rong-bit-lungHình xăm rồng màu đỏ hoa vănhinh-xam-rong-chatHình xăm rồng nhật bản

Rồng một sản phẩm của trí hình dong của con người gắn liền có tuyền thuyết từ  thuở nguyên sơ của loài người, là biểu trưng của sức mạnh, hưng vượng vượng và cao quý .Hiện tại xăm hình là 1 nghệ thuật khiến đẹp bản thân ko còn là định kiến khắc nghiệt như trước nữa và hình xăm rồng được cả Nam và Nữ ưu chuộng . Ý nghĩa của nó như sau : Đối với Nam thì mang 1 hình xăm rồng là để bộc lộ sự kiêu dũng , anh dũng và quả quyết, đối với nữ thì diễn đạt sự ngay thẳng , thuỷ trung và phong cách mạnh mẽ .

Xem những mẫu hình xăm rồng cho nữ :

hinh-xam-rong-cho-nu-1    hinh-xam-rong-dep-cho-nu       hinh-xam-rong-nho-cho-nu

Kỹ thuật xăm hình hiện tại ngày càng vững mạnh mạnh mẽ buộc phải tao ra phổ biến tuyệt tác hình xăm rồng đẹp làm cho người xem phải ngả đầu thán phục. Sau lúc xăm xong các hình xăm rồng vip nhất này cũng như đọc qua về ý nghĩa của nó chắc hẳn bạn sẽ có loại nhìn sâu dung nhan hơn .

Xem thêm: hinh xam ca chep , hinh xam 3d , anh dep

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *