45 hình xăm cha mẹ đẹp và ý nghĩa sâu sắc ở mỗi câu chữ

Hình xăm cha mẹ với ý nghĩa đầy tính nhân văn sâu sắc thể hiện lòng biết ơn đến đấng sinh thành ra ta. “Công cha như núi thái sơn , nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra ” đó là câu ca dao được truyền từ ngàn đời nay về công lao cao cả của mẹ cha. Đôi khi chúng ta không thể nói được thành lời rằng “con yêu cha mẹ” nhưng trong sâu thẳm trái tim ta thì luôn luôn khắc nghi công lao to lớn ấy trong suốt cuộc đời mình và việc xăm hình chữ cha mẹ cũng là một cách thể hiện về lòng biết ơn tri ân của bản thân tới cha mẹ, dù đi đâu, ở phương trời nào thì vẫn luôn nhớ về mẹ cha đa nuôi nấng dạy dỗ ta nên người .

hinh-xam-cha-me-depHình xăm nữ về cha mẹ tuyệt đẹp

Giờ thì mời các bạn xem những hình xăm cha mẹ đẹp nhất  với những đường nét chữ thư pháp với hoa văn tinh tế nghệ thuật và ý nghĩa sâu sắc trên mỗi hình xăm đẹp ngay bên dưới đây .

hinh-xam-cha-meHình xăm cha mẹ ở ngựchinh xam cha me cach dieuhình xăm cha mẹ cách diềuhinh-xam-cha-meHình xăm nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹanh-xam-chu-thu-phap-cha-meHình xăm cha mẹ ở tayhinh-xam-cha-me-nghe-thuatHình xăm ý nghĩa về công cha nghĩa mẹ ở tayhinh-xam-cha-me-o-lungHình xăm cha mẹ ở lưng :Cha xuôi ngược giữa dòng đời, mẹ tần tảo gồng gánh nuôi con

Đi khắp thế gian này không ai tốt bằng mẹ, công ơn của cha cao ngất trời và phận làm con luôn luôn khắc nghi trong mình lòng hiếu thảo, sự biết ơn về công lao to lớn không có gì sánh bằng ấy. Việc sở hữu hình xăm cha mẹ không chỉ đơn thuần là tính thẩm mỹ hay chỉ là sở thích đam mê mà chính là thể hiện sự một nỗi niềm biết ơn đến cha mẹ mà không thể nói thành lời, dù có nói thành lời cũng không có ngôn từ nào có thể diễn tả được hết cảm xúc của bạn khi nghĩ về mẹ cha .

hinh-xam-cong-cha-nghia-meHình xăm cha mẹ ở cánh tayhinh-xam-cha-me-o-ngucHình xăm chữ thư pháp về cha mẹhinh-xam-ch-me-3dHình xăm ý nghĩa về mẹ cha với nghệ thuật 3D đẹp nhấthinh-xam-me-tinh-mau-tuHình xăm đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹhinh-xam-ve-meHình xăm đẹp về mẹ, về tình mẫu tử

Dù trong cuộc đời bạn có những lúc thăng trầm , có những lúc bạn vấp ngã thì bạn chỉ cần nghĩ đến mẹ cha là có thêm động lực để cố gắng vực dậy và tiếp tục bước đi trên con đường của mình. Cha mẹ mãi mãi không bao giờ từ bỏ ta cả, ý nghĩa của hình xăm cha mẹ là những điều tốt đẹp nhất của phận làm con với chữ hiếu dành cho cha mẹ.

Xem thêm : hinh xam chu, hinh xam bo cap , hinh xam 3d

 

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *